Thứ Hai, 1 tháng 1, 2001

Giảm bệnh nhờ vitamin D

Theo tạp chí SNI (Pháp) số ra tháng 3/2015, việc nâng cao cường bổ sung vitamin D hợp lý và thường xuyên sẽ giúp phòng tránh 1 số nguy cơ mắc bệnh, cụ thể: với nồng độ 30ng/ml, nguy cơ mắc bệnh hen giảm 63%; với nồng độ 32ng/ml, nguy cơ bị nhồi máu giảm 50%; với nồng độ 35ng/ml, nguy cơ tăng huyết áp giảm 78%, nguy cơ bị cúm theo mùa giảm 83%; với nồng độ 40ng/ml, nguy cơ gãy xương giảm 50%; với nồng độ 45ng/ml, nguy cơ loãng xương dẫn tới gãy xương các loại giảm 50%; với nồng độ 50ng/ml, nguy cơ đái tháo đường týp 1 giảm 71%; với nồng độ 65ng/ml, nguy cơ ung thư vú giảm 83%; với nồng độ 70ng/ml, nguy cơ ung thư đại tràng giảm 80%; với nồng độ hơi cao hơn 70ng/ml, nguy cơ xơ vữa mảng giảm 80%; với nồng độ 75ng/ml, người ta nhận thấy nguy cơ ung thư máu (bạch cầu) giảm 50%, nguy cơ ung thư tụy giảm 65%, nguy cơ ung thư bàng quang giảm 66%, nguy cơ ung thư nội mạc tử cung giảm 67%, nguy cơ ung thư vú giảm 75%!

(Theo SNI)

Phạm Huy

 

Bà bầu béo phì làm giảm khả năng miễn dịch của thai nhiBà bầu béo phì làm giảm khả năng miễn dịch của thai nhiNên cắt rốn cho trẻ sơ sinh sau lúc sinh một phútNên cắt rốn cho trẻ sơ sinh sau lúc sinh 1 phútCách ăn giảm đái tháo đườngCách ăn giảm đái tháo đường

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét